Nhà thuốc Ngọc Anh – Đồng hành cùng sức khỏe của bạn

nhathuocngocanh.com – Nhà thuốc Ngọc Anh tự tin là một trong những nhà thuốc tiên phong cung cấp các thông tin, dịch vụ tư vấn online cho khách hàng, bệnh nhân trên toàn quốc. Với đội ngũ dược sĩ hừng hậu, tận tình tư vấn cho quý khách, Nhà thuốc Ngọc Anh đem lại trải nghiệm mới cho bạn khi không thể thăm khám trực tiếp hoặc có thắc mắc về các thuốc, các bệnh khác.

1, Giới thiệu tổng quan về Nhà thuốc Ngọc Anh.

Ra đời từ năm 2018 đến nay tròn 4 năm hoạt động trên tất cả các nền tảng từ bán trực tiếp đến bán hàng online, Nhà thuốc Ngọc Anh đã vươn lên trở thành nhà thuốc lớn tại Hà Nội, uy tín đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y Tế cấp phép.

Nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, các loại vitamin, thảo dược,… Bên cạnh đó, Nhà thuốc Ngọc Anh luôn cập nhật và đưa ra những thông tin chính thống, đã được kiểm định về thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và thiết bị dùng trong y tế.

Trang web online của nhà thuốc Ngọc Anh
Trang web online của nhà thuốc Ngọc Anh

Đây là tâm huyết lớn của Dược sĩ Lưu Anh – người con của Dược Hà Nội, mong muốn mang lại những kiến thức về các bệnh, các thuốc cho mọi người dân đều được biết. Các bài viết của nhà thuốc rất đa dạng từ các sản phẩm, so sánh giữa các sản phẩm để người dùng dễ dàng mua theo ý định của mình. Bên cạnh đó các bài viết còn đề cập rất rõ về từng loại bệnh, nguyên nhân cơ chế gây ra bệnh và đưa ra hướng xử trí cho các bệnh đó. Trao đi những giá trị tốt đẹp mà một người thầy thuốc nên có.

Nhà thuốc đã liên tục thay đổi, cải thiện về mọi mặt từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn đem đến sức khỏe cho mọi người, cho cộng đồng và tăng trải nghiệm của người mua thuốc khi đến với nhà thuốc Ngọc Anh.

2, Đội ngũ dược sĩ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/24h.

Với chỉ tiêu đặt ra, đem những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, nhà thuốc Ngọc Anh đã xây dựng lên đội ngũ dược sĩ với kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình để đón tiếp các bệnh nhân, chăm sóc và hướng dẫn những người đó nên dùng sản phẩm nào tốt, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Bán hàng cũng phải có tâm, có tầm thì Nhà thuốc Ngọc Anh mới nổi danh và uy tín bao năm nay. Không chỉ chú trọng vào cách phục vụ mà còn luôn đề cao các sản phẩm chất lượng, chính hãng để người dùng an tâm khi sử dụng.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Ngọc Anh luôn được kiểm tra về mặt kiến thức và được theo dõi thường xuyên trong quá trình làm việc. Mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ là một động lực to lớn để nhà thuốc Ngọc Anh dần hoàn thiện và phát triển hơn nữa, Nhà thuốc luôn sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những tâm sự của khách hàng, bệnh nhân khi đến mua thuốc để đưa ra những phương pháp tối ưu nhất cho sức khỏe của mọi người. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn đồng hành cùng mọi người về vấn đề sức khỏe.

Cơ sở nhà thuốc Ngọc Anh tại Hà Nội
Cơ sở nhà thuốc Ngọc Anh tại Hà Nội

3, Sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Một trong những vấn đề mà người bệnh luôn lăn tăn, canh cánh trong lòng khi mua thuốc, đặc biệt là mua hàng online. Liệu rằng thuốc đó phải thuốc thật không? Họ có bán đắt không? Nhà thuốc Ngọc Anh xin đảm bảo với quý khách, mọi sản phẩm đều được chịu trách nhiệm về chất lượng, mẫu mã và nhà sản xuất. Quý khách nếu có phát hiện trường hợp nào có hành vi giả mạo, hay phát hiện ra sản phẩm nhái, kém chất lượng, báo ngay cho Nhà Thuốc Ngọc Anh để được xử lý kịp thời.

4, Định hướng phát triển Nhà thuốc Ngọc Anh.

Với giá trị cốt lõi của nhà thuốc Ngọc Anh là cung cấp những thông tin có ích cho sức khỏe của quý khách và các sản phẩm chất lượng. Nhà thuốc bám sát vào mục tiêu đó để định hướng phát triển, mở rộng sang mảng online các bài đăng đều được lấy thông tin chính thống từ Bộ Y tế, chân thực, khách quan để người dùng có thể tự lựa chọn.

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn đặt lợi ích sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Kết hợp giữa tư vấn tận tình, sản phẩm chính hàng uy tín nhờ đó mà Nhà thuốc luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Mở rộng địa bàn là điều mà nhà thuốc Ngọc Anh đang muốn hướng đến trong tương lai, hy vọng được sự góp ý quý báu của những người đã tin dùng các sản phẩm tại nhà thuốc Ngọc Anh.

5, Báo chí nói về nhà thuốc Ngọc Anh

5.1, Báo Tuyên Quang nói về nhà thuốc Ngọc Anh

Báo Tuyên Quang đã nhắc đến nhà thuốc Ngọc Anh trong bài báo: “Dược sĩ Lưu Anh và quá trình chuyển đổi Nhà thuốc Ngọc Anh từ mô hình truyền thống

Báo Tuyên Quang nói về nhà thuốc Ngọc Anh
Báo Tuyên Quang nói về nhà thuốc Ngọc Anh

5.2, Báo Thái Nguyên nói về nhà thuốc Ngọc Anh

Dược sĩ Lưu Anh: “Nhà thuốc Ngọc Anh là trăn trở của tôi trong nhiều năm”” là tựa đề mà Báo Thái Nguyên muốn truyền tải khi nhắc đến nhà thuốc Ngọc Anh và dược sĩ Lưu Anh.

Báo Thái Nguyên nói về nhà thuốc Ngọc Anh
Báo Thái Nguyên nói về nhà thuốc Ngọc Anh

6, Phương thức liên hệ

Hiện nhà thuốc đang có 2 phương thức bán hàng chính đó là bán hàng trực tiếp tại quầy thuốc ở 2 cơ sở và hình thức bán hàng trực tuyến qua kênh online website bán hàng qua việc vận chuyển giao hàng khi khách hàng mua thuốc tại các trang web.

Khách hàng có thể truy cập các trang web, trang mạng xã hội dưới đây để có thể được tư vấn và tìm mua các thuốc:

Website: nhathuocngocanh.com

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

https://www.behance.net/devondalev0a51

https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Hãy liên hệ tới các dược sĩ của Nhà thuốc Ngọc Anh để được tư vấn tận tình hơn nhé!

Nhà thuốc Ngọc Anh – Đồng hành cùng sức khỏe của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *